Top 6 phim trừ tà đỉnh cao của Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua

Nếu như là một fan cứng của thể loại kinh dị Hàn Quốc thì hẳn bạn không thể không biết đến đề tài phim trừ tà với những tình tiết phản ánh đời sống tín ngưỡng người dân đất nước này. Cũng như nhiều nước châu Á khác, người Hàn Quốc rất tin vào thế giới tâm linh và những kết nối vô hình dẫn người chết quay trở lại dương gian. Chính bởi vậy đã hình thành những người được tin là có khả năng đặc biệt, giữ vai trò trung gian giữa thế giới các thần linh và thế giới những con người bình thường đang sống đó là thầy cúng, thầy tế, thầy bói.

Trừ tà dựa vào những sự kiện có thật về những linh hồn đáng sợ, chiếm giữ thể xác của những người không may mắn gặp phải chúng. Những bộ phim trừ tà luôn khiến cho chúng ta sợ hãi nhưng chúng lại có một sức hút kỳ diệu khiến ta không thể rời mắt. Dưới đây là top 6 bộ phim trừ tà đỉnh cao của Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua.

Nội dung tóm tắt

1. Island (Hòn Đảo Ma Quái)

Poster-phim-island
Poster phim Island
 • Tên gốc: 아일랜드
 • Điểm IMDb: 7.2/10
 • Thể loại: phim trừ tà, hành động, kinh dị, giật gân
 • Ngày phát sóng: 30 tháng 12 năm 2022List 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://spress.net/
 • Đạo diễn: Bae Jong
 • Diễn viên: Kim Nam Gil, Lee Da Hee, Cha Eun Woo, Sung Joon…
 • Số tập: 12 tập (2 phần)
 • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim Hòn Đảo Ma Quái

Island, sê-ri TVING được chuyển thể từ manhwa (Truyện tranh Hàn Quốc) và webtoon được viết bỏi Youn In Wan và Yang Kyung II. Ngay từ khi công bố sản xuất, Island đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, những người kỳ vọng vào một bộ phim trừ tà hấp dẫn.

Island lấy bối cảnh ở hòn đảo Jeju. Đây là câu chuyện về ba cá nhân đáng gờm Won Mi Ho (Lee Da Hee đóng), Van (Kim Nam Gil đóng) và Yo Han (Cha Eun Woo đóng) tham gia cuộc chiến chống lại cái ác và bảo vệ hòn đảo khỏi những thế lực xấu xa.

phan-canh-van-diet-quy
Phân cảnh Van diệt quỷ

Won Mi Ho là con gái duy nhất của chủ tịch điều hành tập đoàn Daehan. Thái độ kiêu ngạo và ích kỷ của cô đã khiến cô mắc phải một sai lầm lớn khiến cha cô tức giận và bắt cô đến đảo Jeju để “kiểm điểm bản thân”. Ở đó, cô được phân công làm giáo viên đạo đức trung học. Cô ấy không hề hay biết, hòn đảo là nơi ác quỷ lang thang tự do. Cô gặp những cá nhân khác trên đảo và cùng họ hợp lực để sống.

Mi Ho thuê Van – nửa người nửa quỷ, làm vệ sĩ của cô để chống lại dục quỷ, và ngay sau đó, linh mục trừ tà Yo Han đáp xuống đảo Jeju với một nhiệm vụ – bảo vệ Mi Ho, vị cứu tinh trong lời tiên tri.

Tuy nhiên, khi trở về trong thân xác tiểu thư Mi Ho, cô đã không còn nhớ gì về tiền kiếp cũng như sứ mệnh của mình. Trong khi đó, lũ quỷ ngày càng lộng hành và tàn bạo. Liệu bộ ba Mi Ho, Van và linh mục Yo Han có hợp sức lại để chống lại các thế lực tà ác, giải cứu nhân loại? Mối lương duyên tiền kiếp giữa Mi Ho và Van có được tiếp nối ở kiếp này?

Trailer phim Hòn Đảo Ma Quái

>> Có thể bạn quan tâm:

2. Sell ​​Your Haunted House (Bất Động Sản Trừ Tà)

Poster-phim-sell-your-haunted-house
Poster phim Sell Your Haunted House
 • Tên gốc: 대박 부동산
 • Điểm IMDb: 7.6/10
 • Thể loại: Kinh dị, hài hướcList 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://bloganchoi.com/phim-kinh-di-han-quoc-tru-ta/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - List 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://bloganchoi.com/phim-kinh-di-han-quoc-tru-ta/
 • Ngày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021List 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://spress.net/
 • Đạo diễn: Park Jin Suk
 • Diễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim Bất Động Sản Trừ Tà

Sell Your Haunted House kể về nhân vật Hong Ji Ah (Jang Na Ra) xuất thân từ một gia đình lâu đời là những nữ pháp sư và kỹ năng này đã truyền lại qua nhiều thế hệ. Cô đã mất mẹ một cách bi thảm khi cô còn nhỏ, bóng ma của mẹ luôn ám ảnh nơi Ji Ah sống. Bản thân Ji Ah không thể trừ tà siêu thoát cho mẹ.

Cô điều hành một Công ty bất động sản Daebak cùng với bạn của mẹ cô là Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum). Ji Ah thường sử dụng năng lực trừ tà của mình để loại bỏ những linh hồn ma quỷ ở những ngôi nhà có người chết và bán chúng. Đến với phim, người xem không chỉ thấy những màn trình diễn xuất sắc của Jang Na Ra vào vai Hong Ji Ah, mà còn thấy vô vàn những câu chuyện hài hước, cảm động, oan ức của những hồn ma khi trú ngụ tại những căn nhà mà họ đã chết.

phan-canh-hong-ji-ah-chien-dau-voi-quy
Phân cảnh Hong Ji Ah chiến đấu với quỷ

Trong quá trình đó, cô đã gặp tên lừa đảo Oh In Beom (Jung Yong Hwa), chuyên lừa mọi người bằng cách sử dụng các mánh khóe đánh vào sự sợ hãi của con người với ma quỷ. Và sau đó, bán cho họ những thiết bị giả để loại bỏ linh hồn. Thế nhưng, In Beom lại là đầu mối bí mật mà anh không hề hay biết, những điều liên quan đến cái chết của mẹ Hong Ji Ah từ 20 năm về trước.

Sự gặp gỡ của một thầy trừ tà chân chính và một tên lừa đảo đã tạo ra những bất đồng về ma quỷ. Nhưng sau đó, họ cũng đã nhanh chóng trở thành những cộng sự tốt để cùng nhau khám phá những câu chuyện chưa có lời giải đáp trong quá khứ.

Trailer phim Bất Động Sản Trừ Tà

3. The Guest (Vị Khách)

poster-phim-the-guest
Poster phim The Guest
 • Tên gốc:
 • Điểm IMDb: 8.1/10
 • Thể loại: Kinh dị, hành động, thần bí
 • Ngày phát sóng: 12 tháng 9 năm 2018List 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://spress.net/
 • Đạo diễn: Kim Hong Sun
 • Diễn viên: Kim Dong Wook, Kim Jae Wook, Jung Eun Chae,…
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim Vị Khách

Yoon Hwa Pyung (Kim Dong Wook đóng) là một cậu bé sinh ra trong một gia đình Công giáo sùng đạo chuyên thực hiện các nghi lễ trừ tà. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu đã bị một linh hồn xấu xa mạnh mẽ đến từ biển Đông tên là Park II Do (hay còn gọi là “Sohn”) viếng thăm. Ai cũng nghĩ Hwa Pyung bị Park II Do nhập, và điều này cũng là nguyên nhân cho cái chết của mẹ và bà, sự rời bỏ của bố và cuộc sống cô độc ở một nơi xa mà ông nội buộc phải gửi cậu tới để tránh những mối hiểm họa.

Hai mươi năm sau, Hwa Pyung đã trưởng thành. Cậu làm một tài xế taxi, sử dụng sức mạnh của mình để tìm kiếm những người bị quỷ ám nhằm giúp đỡ họ, từ đó lần theo manh mối và truy tìm quỷ dữ Park II Do. Đồng thời cũng là để hàn chữa vết thương ám ảnh cậu từ những ngày thơ bé.

phan-canh-ba-dong-lam-le-te
Phân cảnh bà đồng làm lễ tế

Từ đây, cậu đã gặp hai người. Nữ cảnh sát Kang Kil Yeong (Jung Eun Chae đóng), con gái của một thám tử bị sát hại, không tin vào sự xuất hiện của ma quỷ. Choi Yoon (Kim Jae Wook đóng), một linh mục Công giáo ngang tàng, nhưng khả năng xua đuổi ma quỷ hay trừ tà của anh là điều không thể nghi ngờ. Ba người họ đến từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng có một điều khiến họ cảm thấy giống nhau, đó là nỗi buồn vì những người thân trong gia đình họ đều bị Sohn giết hại. Cả ba đã hợp tác với nhau để đánh bại con quỷ.

Trailer phim Vị Khách

4. The Great Shaman Ga Doo-shim (Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu)

ga-doo-shim-va-cac-ban
Ga Doo Shim và các bạn
 • Tên gốc: 우수무당가두심
 • Điểm IMDb: 7.1/10
 • Thể loại: Lãng mạn, Truyền hình kỳ ảo, Thần bí
 • Ngày phát sóng: 30 tháng 7 năm 2021List 10 phim kinh dị Hàn Quốc với chủ đề trừ tà cho người chơi hệ tâm linh - BlogAnChoi. Phim Hàn Quốc đang ngày càng đa dạng với đủ các thể loại. Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim kinh dị Hàn Quốc liên quan đến trừ tà, ma quỷ thì đừng bỏ. Tên gốc: 대박 부동산Tên khác: Sell Your Haunted HouseThể loại: Kinh dị, hài hướcNgày phát sóng: 14 tháng 4 năm 2021Đạo diễn: Park Jin SukDiễn viên: Jang Na Ra, Jung Yong Hwa,…Số tập: 16 tậpThời lượng: 70 phút. https://spress.net/
 • Đạo diễn: Park Ho Jin
 • Diễn viên: Kim Sae Ron, Nam Da Reum, Yoo Seon Ho,…
 • Số tập: 12 tập
 • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu

Chuyện kể về cô gái Ga Doo Shim (Kim Sae Ron đóng), một học sinh 18 tuổi, từ khi sinh ra cô có thể nhìn và giao tiếp với ma, giống như bà và mẹ của cô. Vậy nên cô đã được chọn phải trở thành một phù thủy chuyên săn đuổi, diệt trừ tà ác. Tuy nhiên, cô lại chỉ khao khát được làm một học sinh trung học bình thường mà thôi. Cho đến một ngày, cô chuyển đến trường mới nơi một linh hồn xấu xa đang chiếm hữu và giết chết những học sinh có điểm kém nhất.

ga-doo-shim-va-na-woo-so
Ga Doo Shim và Na Wo Soo

Na Woo Soo (Nam Da Reum đóng) là bạn cùng lớp của Doo Shim. Anh ấy chính là hình mẫu của sự hoàn hảo ở trường trung học – giàu có, đẹp trai, học giỏi, luôn đứng đầu lớp với số điểm cao ngất ngưởng. Nhưng cuộc sống của một học sinh trung học bình thường của Woo Soo dừng lại sau khi Doo Shim chuyển đến trường của anh ấy, trường trung học Song Young. Woo Soo bắt đầu nhìn thấy những linh hồn đã chết giống như Doo Shim, và họ cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực tà ác.

Cùng nhau, họ nhận ra rằng mình có sức mạnh để chống lại thế lực xấu xa đang đe dọa tràn ngập ngôi trường. Nhưng một ngày nào đó, liệu mối quan hệ hợp tác của họ có thể nảy nở thành chuyện tình lãng mạn không?

Trailer phim Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu

5. The Uncanny Counter (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì)

poster-phim-the-uncanny-counter
Poster phim The Uncanny Counter
 • Tên gốc: 경이로운 소문
 • Điểm IMDb: 8.1/10
 • Thể loại: Hành động, bí ẩn, chính kịch, siêu nhiên
 • Ngày phát sóng: 28 tháng 11 năm 2020
 • Đạo diễn: Yoo Seon Dong
 • Diễn viên: Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong, Yum Hye Ran, Yoo Jun Sang,…
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

The Uncanny Counter là bộ phim truyền hình dài tập của Netflix dựa trên webtoon nổi tiếng Amazing Rumor của Jang Yi. Tiền đề chính ở đây xoay quanh một nhóm người điều hành một cửa hàng mì Eonni’s Noodles được gọi là The Counters, những người bắt những linh hồn nguy hiểm và gửi họ sang thế giới bên kia, nơi tồi tệ như địa ngục và không được tái sinh ở kiếp sau.

Họ đã được các linh hồn trong vương quốc Yung chọn để săn lùng các thế lực ma quỷ trên Trái đất và giải phóng linh hồn ác quỷ trú ngụ trong những con người. Những linh hồn này được chia thành bốn cấp độ và cấp độ thứ tư rất nguy hiểm.

cac-nhan-vien-tiem-mi
Các nhân viên tiệm mì

Câu chuyện bắt đầu với So Mun (Jo Byung Gyu đóng) đã sống sót sau một tai nạn khiến cha mẹ cậu thiệt mạng khi cậu còn nhỏ. Tuy điều đó khiến chân phải của cậu bị tàn tật nhưng cậu vẫn lạc quan và là một đứa cháu ngoan của ông bà. Khi cậu 18 tuổi, một sự số bất ngờ đã xảy ra khi một linh hồn trắng xâm nhập vào cơ thể cậu. Mun đã quyết định chấp nhận làm việc tại cửa hàng Eonni’s Noodles với một điều kiện là cậu muốn gặp bố mẹ của mình.

Do Ha Na (Kim Se Joeng đóng) có khả năng cảm nhận vị trí của những linh hồn xấu xa thậm chí cách xa cả hàng trăm km. Ga Mo Tak (Yoo Jun Sang đóng) có một sức mạnh đáng kinh ngạc và cũng là cố vấn của So Mun. Chu Mae Ok (Yum Hye Ran đóng) là một Counter có khả năng chữa bệnh, và là trụ cột tình cảm của cả nhóm.

Trailer phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì

6. The Priest (Linh Mục Trừ Tà)

cac-nhan-vat-trong-phim
Các nhân vật trong phim
 • Tên gốc: 프리스트
 • Điểm IMDb: 7.0/10
 • Thể loại: Kinh dị, hồi hộp, chính kịch
 • Ngày phát sóng: 24 tháng 11 năm 2018
 • Đạo diễn: Kim Jong Hyeon
 • Diễn viên: Yeon Woo Jin, Jeong Yu Mi, Park Yong Woo
 • Số tập: 16 tập
 • Thời lượng: 60 phút

Nội dung phim Linh Mục Trừ Tà

The Priest là câu chuyện kể về cuộc sống của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Ba con người tuy làm hai việc khác nhau nhưng tất cả đều có chung nhiệt huyết đấu tranh chống lại những sự kiện huyền bí tiêu cực để bảo vệ và cứu sống những người thân yêu.

nhan-vat-oh-soo-min
Nhân vật Oh Soo Min

Moon Ki Sun (Park Yong Woo đóng) là một mục sư dày dặn kinh nghiệm, và là người đã sáng lập ra tổ chức trừ tà 643 Regia.

Oh Soo Min (Yeon Woo Jin đóng) là một chàng linh mục trẻ nhiệt huyết, anh là phụ tá đắc lực cho thầy của mình là mục sư Moon Ki Sun. Soo Min mang nỗi đau quá khứ khi chứng kiến cái chết của mẹ mình khi bà bị linh hồn quỷ dữ xâm chiếm nhưng không nhận được bất cứ một phép trừ tà nào. Sau sự việc đó, Oh Soo Min đã được linh mục Moon Ki Sun dạy cách thực hiện nghi lễ trừ tà, và bắt đầu cuộc đời đi giúp đỡ những người bị quỷ dữ chiếm đóng.

Ham Eun Ho (Joeng Yu Mi đóng) là cô gái trở thành bác sĩ sau tai nạn không may xảy đến với gia đình mình. Cô ấy muốn có thể thể tự mình cứu sống người khác và không mất đi những ai cô yêu thương. Hiện giờ, Ham Eun Ho làm việc tại phòng cấp cứu của một bệnh viện. Ham Eun Ho không tin vào ma quỷ và những sinh vật siêu phàm, nhưng cô ấy đã chứng kiến hàng loạt cảnh chiếm hữu xảy ra tại bệnh viện và gặp linh mục Oh Soo Min. Một sự thay đổi lớn đã xảy đến với cuộc đời của Eun Ho.

Trailer phim Linh Mục Trừ Tà

Hy vọng những bộ phim trừ tà Hàn Quốc trên có thể giúp cho các bạn fan của những bộ phim tâm linh tìm kiếm được phim yêu thích của mình. Nếu còn có bộ phim nào hay hãy chia sẻ phía dưới phần bình luận nhé.

>> Xem thêm: Phim chuyển thể từ webtoon trên netflix

Nguyễn Diệu Linh

20051293

2 thoughts on “Top 6 phim trừ tà đỉnh cao của Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua

Comments are closed.